Quy mô mô sản xuất

> > Quy mô mô sản xuất

Nhiệt huyết làm nên sáng tạo

Chúng tôi đầu tư cho cả hôm nay và ngày mai. Bể bơi Magiline được thiết kế và sản xuất tại khu siêu công nghiệp với diện tích trên 40000 m2 , ở Troyes, Quận Aube, cộng hòa Pháp. Sản xuất 100% tại Pháp.

Phòng nghiên cứu và phát triển sảng phẩm

Chỉ trong khu công ngiệp này, chúng tôi tự hào rằng đã thiết kế và sản xuất tất cả các cấu kiện của bể bơi để đảm bảo sự kết hợp tối ưu và hoàn hảo trong từng chi tiết, đồng nghĩa với sự tiện lợi, đảm bảo an toàn và bền vững cho người sử dụng.Chúng tôi không chỉ đơn giản lắp ráp các thiết bị với nhau mà còn sản xuất máy lọc, sản xuất bơm đến các thiết bị như đèn chiếu sáng, máy nước nóng, bơi ngược dòng.

Magiline- nhà thiết kế và xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Chúng tôi là nhà thiết kế và sản xuất nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như là mọi thứ đều hoàn hảo trong từng bước.

Bể bơi là niềm đam mê của chúng tôi . Ở đây, tại thị trấn TROYES , các kỹ sư của Piscines Magiline thiết kế ra kết cấu modul panel duy nhất, và cũng tại đây họ có một trung tâm thử nghiệm với công nghệ cắt cạnh chính xác để kiểm tra tất cả các hệ thống mới. Đây là nơi mà tất cả các nghiên cứu về hệ máy lọc và điều kiện nước được thực hiện. Mỗi ngày mỗi sự đổi mới được sáng tạo ra, được thai nghén cùng với lòng nhiệt tình, chỉ để làm hài lòng khách hàng.

Magiline có một mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp với 150 đại lý phân phối độc quyền.

Một ưu điểm khác đó là chúng tối có mạng lưới đại lý độc quyền chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và là những đối tác tiềm năng để chúng tôi có thể truyền lại nhiệt huyết vào công việc phục vụ và tư vấn khách hàng. Được đào tạo trên nhưng công nghệ và quy chuẩn mới nhất tai trung tâm huấn luyện Troyes, nên chính quý khách hàng sẽ kiểm chứng được sự chuyên nghiệp thể hiện qua chuyên môn, dịch vụ bán hàng, hiệu quả làm việc cũng như khả năng ứng biên nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Piscines Magiline và FPP : một sự đảm bảo, một chính sách an toàn cho khách hàng.

Piscines Magiline là thành viên của Liên hiệp các chuyên gia ngành công nghiệp bể bơi (FPP) . Cơ quan này đứng ra đại diện bảo vệ các công ty và tổ chức đào tạo thể chất trong ngành bể bơi. Họ có thể truy cập những thông tin cần thiết và cung cấp cho các thành viên sự tư vấn cũng như các thông tin dịch vụ. FPP thông báo tất cả các văn bản luật mới, các quy định, yêu cầu kỹ thuật và những văn bản cập nhật mới nhất tới các hội viên trong liên hiệp.

fond