Magiline- bể bơi thân thiện môi trường

> > > Magiline- bể bơi thân thiện môi trường

Cải tiến công nghệ giúp bể bơi Magiline đạt hiệu suất làm việc cao hơn và thân thiện với môi trường.

Magiline- bể bơi thân thiện môi trường Magiline- bể bơi thân thiện môi trường

Bởi vì chúng tôi hoàn toàn nhận thức được trách nhiệm bảo vệ trái đất, nên nhà sản xuất và thiết kế của Magiline khẳng định vị trí của họ như một doanh nghiệp luôn đặt vấn đề môi trường lên hàng đầu.

Kể từ khi được thành lập năm 1994, Piscines Magiline luôn gắn mục tiêu bảo vệ môi trường vào quá trình sản xuất và các sản phẩm sử dụng lâu dài của mình. Chúng tối đã nhận được 87 bằng sáng chế quốc tế.

“Kết cấu bể bơi: chúng tôi đã sử dụng 80% các nguyên liệu đã tái chế, lựa chọn, và phân loại. Magiline đã được nhận giải thưởng: năng lượng sinh học tại Bỉ vì luôn có chính sách phát triển bền vững và nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của môt trường sinh thái.

Bởi vì chúng tôi quản lý dây truyền sản xuất từ khi bắt đầu đến khi kết thúc nên Magiline luôn dặt vấn đề về môi trường làm trọng tâm trong các nghiên cuus snr phẩm và phát triển nó. Kết cấu Magiline được chia ô như dạng tổ ong và bởi vậy nó chắc chắn hơn, có khả năng cách nghiệt tốt , hơn nữa chỉ cần một lượng bê tông thích hợp. Dòng máy lọc FX được cấp bằng sáng chế,với độ tinh lọc lên đếm 15micron có công suất lọc lớn gấp 3 lần so với hệ thống lọc thông thường. Với dòng máy lọc FX, việc sử dụng hóa chất và các sản phẩm xử lý nước giảm đi đáng kể. Nước được tuần hoàn khép kín nên tránh được hiện tượng rò rỉ ra mạch nước ngầm và hẹ thống thoát nước trong quá trình vệ sinh bể bơi. Điện năng tiêu thụ giảm 3 lần so với các loại máy lọc thông thường trên thị trường vì động cơ của máy lọc FX vận hành chưa đến 1 h nhưng lại đạt hiệu suất làm việc cao hơn.

fond