Bộ hướng dẫn lắp đặt bể bơi DIY

> > Bộ hướng dẫn lắp đặt bể bơi DIY

Hãy trở thành một trong những người hạnh phúc.

Bộ hướng dẫn lắp đặt bể bơi DIY Bộ hướng dẫn lắp đặt bể bơi DIY

Gói bể bơi DIY: bạn có thể dễ dàng lắp đặt bể bơi.

Nếu bạn là một người khéo tay, Magiline giới thiệu bạn bộ bể bơi đồng bộ DIY!

Tại sao bạn không tự xây cho mình một bể bơi thư giãn? Bạn sẽ tự hào như thế nào khi nhìn khuôn mặt của lũ trẻ rạng rỡ lên và sự ngạc nhiên của những người bạn khi họ nhìn thất bạn thực sự hoàn thàn chiếc bể bơi cả riêng mình.Sự thật thì việc thưc hiện điều đó còn dễ hơn chúng ta tưởng. Không có gì đơn giản hơn việc xây dựng cho mình một chiếc bể bơi như mơ ước mà lại không tốn quá nhiều tiền.Với phương pháp lắ đặt của Magiline, bạn chỉ mất có vài ngày để làm một chiếc bể bơi như thế.Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, bể bơi đồng bộ Magiline mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

Bạn sẽ nhận được tất cả những hướng dẫn cần thiết (hướng dẫn vận hành, hướng dẫn lắp dặt, đĩa DVD) để bạn đủ khả năng tài chính và sự tự tin khi tự lắp đặt bể bơi của mình.
NoticesDVD

Các bộ lọc liền kề được tích hợp vào cấu trúc (MAGIclassic), do đó việc lắp dặt máy lọc rất dễ dàng. Không cần bố trí phòng kỹ thuật riêng nên tiết kiệm ngân sách và không gian xây dựng.

Gói bể bơi đồng bộ mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn!

Số tiền bạn tiết kiệm được có thể đưa ra các cơ hội mới. Bạn có thể lựa chọn một bể bơi lơn hơn hay một bể bơi sang trọng hơn. Và tất cả những điều như thế, bạn sẽ tích hợp hệ thống các thiết bị phụ trợ mới như máy nước nóng, hệ thống bao động, bộ xử lý nước điện phân muối… Với giải pháp là gói bể bơi đồng bộ, Piscines Magiline mang đến bạn sự hài lòng về bể bơi mà bạn chính là công nhân lắp đặt.

Các khách hàng đã hài lòng với kết quả của mình :

Philippe H

Philippe H

“Trong một gói đồng bộ, thì bể bơi vẫn là môt sự đầu tư. Chúng tói đã tìm kiếm một sản phẩm có độ bền cao nhưng lại dễ lắp đặt. Với bể bơi Qualipool chúng tôi đã thật sự tin vào chất nược Piiscines Magiline. Chúng tôi lựa chọn gói bể bơi đồngbộ co hỗ trợ để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong các bước xây dựng chính. Việc lắp đặt thực sự đơn giản bởi vì tất cả đều đươc giải thích rát rõ ràng. Bạn chỉ cần tuân theo những hướng dẫn và cẩn thạt lắp ráp các bộ phận đúng vị trí. Với gói bể bơi này, bạn chắc chắn sẽ thành công và yên tâm về chất lượng được đmả bảo của một hãng sản xuất dẫn đầu như Magiline”.

Arnaud P

Arnaud P

“Vợ tôi và tôi muốn có một bể bơi để làm chỗ vui chơi cho bọn trẻ và cũng là để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà. Tôi đã từng nghĩ đó chỉ là một ước mơ. Chúng tôi đã mua gói bể bơi đồng bộ để có được sản phẩm chất lượng cao của Magiline và phương pháp lắp đặt dễ dàng. Chúng tôi cũng muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng cao . Tôi không có một chút hối tiếc nào. Với gói bể bơi đồng bộ Magiline ước mơ của chúng tôi đã trở thành hiện thực. Chúng tôi đã có thể xây dựng một bể bơi gia cố bê tông thực sự truyền thống. Với các mối ghép panel, công tác lắp đặt thật sư dễ dàng. Hệ thống lọc nước rất hiệu quả. Nước bể bơi luôn sạch sẽ mà tôi không mất quá nhiều thời gian cuối tuần để vệ sinh. Bể bơi Magiline mang lại cho gia đình tôi sự thư giãn tuyệt vời, hơn thế nữa, nó thực sự tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của tôi. Việ lắp đặt nó nhanh hơn và đơn giản hơn tôi tưởng tượng rất nhiêu. Điều đó khiến tôi tự hỏi tại sao mình không lắp đặt bể bơi Magiline trước đó”.

fond