Sẵn sàng tận hưởng bể bơi của mình.

> > Sẵn sàng tận hưởng bể bơi của mình.

Bạn chỉ muốn mặc áo tắm vào và bơi lặn? Không có gì là dễ dàng hơn! Đại lý Piscines Magiline sẽ giúp bạn lắp đặt hồ bơi .

Sẵn sàng tận hưởng bể bơi của mình. Sẵn sàng tận hưởng bể bơi của mình.

Việc lựa chọn model và điều chỉnh hình dáng bể theo ý muốn của mình phải được thực hiện cùng lúc. Bể bơi của bạn sẽ hết sức độc đáo. Hãy đến thăm quan các đại lý của Magiline để được tận mắt nhìn thấy kết cấu hoan chỉnh của bể bơi Magiline và ngay lúc đáy bạn có thể hình dung được chiếc hồ bơi mình đặt ở đâu, trong vườn hay trong nhà. Hơn 10.000 cách kết hợp có sẵn: hình dáng hồ bơi, kích thước, màu sắc, khuôn viên bể và sàn - tất cả trong một cú nhấp chuột.

Hướng dẫn lắp đặt hồ bơi của chún tối rất dễ hiểu và khách hãng sẽ nhận được thông tin chi tiết về mỗi bước. Để cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và xác định thiết kế chi tiết cho bể bơi, chuyên gia kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn thiết bị, phụ kiện và kiểm soát các hạn chê kỹ thuật trong quá trình thi công. Vì vậy bạn chỉ cần tận hưởng chiếc bể bơi Magiline của mình.

Nhân viên kỹ thuật thi công cũng có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn về việc lựa chọn các thiết bị bảo mật, thư giãn, vệ sinh bể bơi - dùng tay hay tự động - bằng cách sử dụng các robot và dùng các sản phẩm xử lý nước. Qua đó, bạn có thể tự tin rằng bạn có thê tự làm các công việc đó cho bể bơi của mình.

Piscines Magiline, đam mê bể bơi.

fond