Gói bể bơi đồng bộ có hỗ trợ

> > Gói bể bơi đồng bộ có hỗ trợ

Gói bể bơi có hỗ trợ là gì?

Bạn muốn kiểm soát và điều chỉnh ngân sách của mình, xây dựng hồ bơi cho riêng bạn nhưng đòi hỏi sự an toàn với hỗ trợ chuyên nghiệp? Hãy lựa chọn gói bể bơi có hỗ trợ của Magiline.

Gói bể bơi đồng bộ có hỗ trợ Gói bể bơi đồng bộ có hỗ trợ

Bạn có thể chọn những bước quan trọng mà bạn cần trợ giúp khi đã làm việc chi tiết đầy đủ với các chuyên gia kỹ thuật lắp đặt, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là yêu cầu nhũng kỹ thuật viên này giám sát quá trình lắp đặt của mình. Các bước này sẽ được trao đổi kỹ với các chuyên gia Magiline khi bạn bắt đầu lên kế hoạch chi tiết cho việc lắp đặt bể bơi. Bạn có thể chọn các hình dáng, model hồ bơi mà bạn muốn và các tính năng cho nó để tiến hàn th công. Tất cả sẽ đều làm bạn hài lòng!

Piscines Magiline đã tính toán tất cả:

  • Các chuyên gia bể bơi Magiline có thể đào tạo và hướng dẫn các bước thi công ngay trong cửa hàng của mình trước khi bạn bắt đầu xây dựng hồ bơi.
  • Bạn cũng sẽ nhận được tất cả các tài liệu cần thiết (sách hướng dẫn, hướng dẫn lắp đặt, DVD) đẻ giú bạn chủ động và tự tin bắt đầu công việc lắp đặt bể bơi.
    NoticesDVD
  • Các bộ lọc liền kề được tích hợp vào cấu trúc (MAGIclassic), do đó việc lắp dặt máy lọc rất dễ dàng. Không cần bố trí phòng kỹ thuật riêng nên tiết kiệm ngân sách và không gian xây dựng
  • Magiline áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho gó bể bơi có hỗ trợ này.

Tùy thuộc vào các bước lắp đặt mà bạn đã thảo luận trước với chuyên gia kỹ thuật, anh ta có thể hỗ trợ khi hồ bơi được cung cấp để giúp bạn quyết định về nơi xây dựng hồ bơi.Và họ sẽ thực hiện các công tác giám sát kỹ thuật khi hồ bơi của bạn được xây dựng nhằm đảm bảo sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Anh ta cũng có thể giúp bạn cài đặt tấm lót cho bê bơi của bạn

Các bước trên chỉ là ví dụ để bạn hiểu rằng các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn những gì và như thế nào ?

Ba bước này sẽ bảo hành 10 năm cho hồ bơi của bạn, và bảo lãnh của nhà sản xuất mười năm, giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định đầu tư cũng như tự hào hơn trong về bể bơi của mình.

Hãy liên hệ trực tiếp với các đại lý Magiline để Kit Magiline của bạn hoặc Kit với hỗ trợ.

5 Bước thi công để xây dựng hồ bơi

1. Đào đất

Bạn có thể tự quyết định xem mình sẽ đặt hồ bơi ở đâu hoặc nhờ ự tư vấn của các chuyên gia Magiline . Bước này bao gồm : đào đất theo diện tích mặt và độ sâu của bể bơi.

Trong cả hai trường hợp, các gói hồ bơi Magiline đã được mặc định nên không bị bị phát sinh khối lượng thi công trên thực tế.

kit assisté terrassement piscine kit assisté terrassement piscine

2. Lắp ráp và điều chỉnh: Rất dễ dàng

Cấu trúc độc đáo được cấp bằng sáng chế của Magiline cho phép bạn dễ dàng lắp ráp và gép các modul panel và tấm thép với nhau (được cung cấp). Các đế đỡ panel có thể được điều chỉnh đến vị trí và độ cao hoàn hảo. Công việc lắp ráp rất nhanh chóng và dễ dàng. (Xem video cấu trúc lắp ráp của Magiline).

kit assisté montage piscine kit assisté montage piscine

Dòng máy lọc FX, hệ thống lọc được cấp bằng sáng chế của Magiline, được tích hợpvào cấu trúc thành bể. Chính vì thế không mất công xây dựng phòng kỹ thuật và được tích hợp gọn gàng vào thành panel tại nhà máy. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng ít đường ống hơn hệ thống lọc truyền thống và do đó làm giảm nguy cơ rò rỉ. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Gói bể bơi bao gồm tât cả các thiết bị cũng như phụ kiện cần thiết để xây dựng bể bơi , ngay cả các dụng cụ điều chỉnh cần thiết khác. Không có sự cố bất ngờ xảy ra. Việc lắp ráp sẽ rất dễ dàng và đơn giản.

3. Đổ bê tông: độ bền vững

kit assisté coulage piscine

Ở giai đoạn này, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu tiêu chuẩn xây dưng về bê tông cốt thép giống như các qui định áp dụng để xây dựng cầu đường và tháp nước.

Cấu trúc dạng tổ ong rất linh hoạt của Magiline chỉ cần đúng số lượng xi măng phù hợp để tạo nên bể bơi chắc chắn và có khả năng cách nhiệt tốt.

Kết quả thật đơn giản và dễ dàng. Giống như bức tường 25cm bê tông cốt thép, thực hiện chỉ đơn giản bằng cách đổ bê tông vào trong cấu trúc mà không có yêu cầu gì khác. Vững chắc khi thành và đáy bể được đổ liền khối từ đầu đến cuối.

4. Lát gạch viền thành bể: hoàn thiện

Sau khi bê tông đã khô, bạn có thể ngay lập tức lát viền xung quanh thành bể, phần gắn liền với bể bơi của bạn.

Kit assisté : Pose des Margelles Kit assisté : Pose des Margelles

Kết quả thật đơn giản và dễ dàng. Giống như bức tường 25cm bê tông cốt thép, thực hiện chỉ đơn giản bằng cách đổ bê tông vào trong cấu trúc mà không có yêu cầu gì khác. Vững chắc khi thành và đáy bể được đổ liền khối từ đầu đến cuối .

Một lợi thế của các bể bơi Magiline là quá trình xây dựng như thế nào thì khối lượng đào đất phải thực hiện cũng chỉ rộng hơn khoảng15cm kích thước xung quanh hồ bơi. Bạn có thể lát sàn đi lại trên trên diện tích đất không bị đào bới, điều mà tưởng chừng như nếu bình thường có thể xảy ra hiện lún sàn đi lại do ảnh hưởng trong qua trình xây dựng.

Sàn đi lại được nối sắt vào cấu trúc tổng để đảm bảo độ bền vững. Thành bể bơi đựơc thiết kế chắc chắn khi tự đỡ với cấu trúc rộng 25cm.

5. Lắp đặt tấm lót đáy và thành bể bơi kit assisté piscine

Tấm lót là một loại tấm phủ PVC linh hoạt giúp bể bơi không bị thấm nước và trở nên hấp dẫn.

Tấm lót Magiline được tích hợp nẹp tấm phủ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc dán lót nhanh và dễ dàng hơn

Có thể chọn màu sắc từ một trong những loại tấm phủ thông dụng nhất và có sẵn trên thị trường để tạo ra phong cách riêng của bạn.Có hơn 500 cách kết hợp màu sắc tấm phủ. Hãy yêu cầu đại lý Magiline cho xem mẫu nếu cần

Bây giờ tất cả những gì bạn cần là cấp nước vào bể và tận hưởng sự thư giãn của mình.

Piscine Kit Assisté

fond