Cải tiến công nghệ

> Cải tiến công nghệ

Dù ai xây dựng bể bơi cho bạn hay khi nào bạn xây dựng bể bơi thì Magiline cũng có thể giúp bạn cải tạo bể bơi của mình.

Cải tiến công nghệ Cải tiến công nghệ

Bởi vì chúng tôi là các chuyên gia bể bơi nên chúng tôi luôn cố gắng đổi mới tất cả các bộ phận bể bơi. Tấm phủ đáy và thành bể: Khi thời gian trôi qua , do tác động của nhiệt độ cao và hóa chất xử lý nước, 10 năm sau đó , tấm phủ không còn nguyên vẹn như lúc mới sử dụng .Piscines Magiline cung cấp rất hiều loại màu sắc tấm phủ giúp bạn dễ dang lựa chọn để thay thế.

Tấm phủ của chúng tôi có thể chịu được nhiệt độ cao và không rỉ nước.

Đèn ngầm halogen có giá thành hợp lý và thân thiện với môi trường chỉ tiêu thụ 65 W điện năng nhưng độ rọi lại tương đương với đèn sợi đốt 100W. Nó giúp bể bơi co ánh sáng trắng nhẹ nhàng cho không gian bể bơi của bạn.

Đèn rọi Neolight sử dụng ánh sáng nhờ Đi ốt phát quang có độ chiếu sáng rộng cho không gian bể bơi. Bạn có thể sử dụng công tắc để điều chỉnh 18 màu sắc khác nhau cho bể bơi.

*LED: Đi ốt phát quang.

Máy lọc PERFECT

Máy lọc Perfect là một sự đổi mới mang tính đột phá của Magiline Vì chất lượng của nước chính là chìa khóa của tất cả các công nghệ lọc, nên hệ thống lọc cho bể bơi Magiline gắn với khái niệm cách mạng thủy lực: bộ nhân đôi dòng chảy. Nhờ vào sự cải tiến này mà khối lượng nước được lọc bằng hệ thống Perfect lớn hơn nhiều so với hệ thống lọc thông thường với cùng một dung tích: công suất hệ thống lọc lên đến 20m3/h và công suất bơm là 5m3/h. Loại máy lọc này giúp bạn tiết kiệm điện năng và tăng cường tuổi thọ cho động cơ.
fond